Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Y dược tuệ tĩnh

Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh: Đột phá với mô hình đào tạo, việc làm

Cũng như các trường cao đẳng khác, thời gian qua Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội phải đối mặt với việc tuyển sinh hết sức khó khăn do rất nhiều trường nghề ở các tỉnh và các đơn vị chưa hề có kinh nghiệm đào tạo về lĩnh vực y tế, nhưng vẫn tổ chức khuyếch trương, quảng cáo chiêu sinh rầm rộ, mở lớp “chui” đào tạo các ngành khối Y Dược ồ ạt tại Hà Nội.

Mô hình hiệu quả

BSCKII Vũ Quang Vụ - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Mô hình đào tạo kết hợp giữa nhà trường và các cơ sở y tế, các đơn vị sản xuất kinh doanh Dược – Mỹ phẩm không còn xa lạ đối với sinh viên khối ngành Sức khỏe  và là yêu cầu bắt buộc đối với các trường đào tạo nhân lực y tế.

 Tuy nhiên, để triển khai mô hình đào tạo thực hành có chủ đích, gắn với việc làm của sinh viên thì thực sự là một cách làm đột phá và táo bạo, đòi hỏi rất nhiều nỗ lực từ mọi phía nhưng rất hiệu quả và là một mô hình rất nên được nhân rộng.

Một đặc điểm nổi bật của mô hình này đó là trong quá trình học tập, sinh viên được bố trí thực tập thực tế (Mô hình gắn kết toàn diện) ngay tại các cơ sở y tế, các đơn vị sản xuất, kinh doanh có những đặc điểm tương đồng với mô hình mong muốn của các em sau khi ra trường, thậm trí, là những cơ sở có nhu cầu tuyển dụng thực sự để các em đến thực tập, rèn luyện và bổ sung mọi kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu công việc.

Y dược tuệ tĩnh


 Thông qua quá trình thực tập thực tế này, nhà tuyển dụng dễ dàng nhận ra các ứng viên tiềm năng, lên kế hoạch bồi dưỡng những kỹ năng các em còn thiếu và tiếp nhận các em sau khi ra trường, sinh viên cũng nhận ra những kỹ năng mình còn yếu để chủ động hoàn thiện năng lực bản thân.

   Tính hấp dẫn của mô hình này không chỉ là chất lượng đào tạo được nâng cao, mà còn có nhiều cơ hội cho sinh viên tự phát triển và thể hiện bản thân. Với mô hình này, sinh viên có cơ hội làm quen với chuyên môn sớm hơn so với sinh viên các trường khác.

“Chúng tôi đã tìm hiểu các thông tin về mô hình tổ chức đào tạo của các trường hiện nay và thấy rằng đây là một mô hình đào tạo rất hiệu quả, sinh viên đáp ứng được ngay yêu cầu của công việc, giống như các mô hình đào tạo nghề chất lượng cao của các nước phát triển khác như Đức, Mỹ, Nhật Bản…, hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay, thậm chí trước khi tốt nghiệp” – BS Vụ chia sẻ.

Lựa chọn “đột phá”

Theo BSCKII Vũ Quang Vụ, chủ trương nâng chuẩn kiến thưc kỹ năng của cán bộ nhân viên y tế là rất đúng đắn và cần thiết. Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ nhân dân đòi hỏi ngày càng cao hơn nên trình độ kỹ năng của nhân viên y tế cũng phải liên tục nâng cao mới đáp ứng được nhu cầu.

Bên cạnh đó, nước ta ngày càng hội nhập quốc tế sâu rộng; yêu cầu của hội nhập quốc tế bắt buộc Việt Nam phải tương đồng với ASEAN về nguồn nhân lực trong đó có nhân lực y tế. Một đặc điểm dễ nhận thấy nhất đó là ngành y là ngành khoa học thực nghiệm, đòi hỏi các kỹ năng thực nghiệm rất cao, trong khi các trường đào tạo y tế nói riêng và hệ thống giáo dục nghề nghiệp nói chung của chúng ta vẫn còn rất nặng về lý thuyết và coi kỹ năng thực hành nghề nghiệp.

Trường cao đẳng học phí rẻ


Miễn phí 100% học phí năm 2021 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng và ngành Hộ Sinh. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thuộc bộ công thương được thành lập từ năm 1997. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành bao gồm các lĩnh vực hấp dẫn đối với sinh viên. Cán bộ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu và kĩ thuật cao. Khi theo học tại đây, bạn không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành mà còn sẽ được học những kinh nghiệm cũng như kiến thức đời sống. Vì đây là một ngôi trường cao đẳng nên có mức học phí là 8 triệu/năm.

 Do vậy, mô hình đơn vị tuyển dụng - Nhà trường hợp tác toàn diện trong quá trình đào tạo và tuyển dụng việc làm  có thể là một mô hình không mới nhưng nên cân nhắc, lựa chọn và nhân rộng tại Việt Nam.

Bắt đầu từ năm 2017, Nhà trường cũng đã ra Quyết định thành lập Ban chỉ đạo triển khai mô hình “ Đơn vị tuyển dụng - Nhà trường hợp tác toàn diện”. Trong đó nòng cốt là Phòng Công tác HSSV và Kết nối doanh nghiệp với các nhóm hoạt động như: Nhóm Nghiên cứu thị trường việc làm, nhóm Hợp tác xây dựng chương trình đào tạo kết hợp, Nhóm Hỗ trợ kết nối …vv.

Với kinh nghiệm tổ chức đào tạo Y- Dược gần 30 năm, đội ngũ giáo viên trẻ, giàu năng lực, nhiệt huyết và có tư duy đổi mới, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội nhất định sẽ triển khai thành công mô Đào tạo – Việc làm, tạo một bước đột phá để giải quyết bài toán việc làm cho sinh viên.

Làm sao để đến Trường Trung Cấp Y Dược Học Tuệ Tĩnh bằng Xe buýt

Đi đến Trường Trung Cấp Y Dược Học Tuệ Tĩnh trong Hanoi chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng Moovit để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt và xe lửa, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Trường Trung Cấp Y Dược Học Tuệ Tĩnh.

Khi đi đến Trường Trung Cấp Y Dược Học Tuệ Tĩnh, hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của Moovit với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. Moovit sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội triển khai chương trình tiếp sức mùa thi 2019

Nhằm hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh, đặc biệt là các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, ngày 16/04, Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội phối hợp với đơn vị liên quan phát động chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019

Trường cao đẳng học phí rẻ

Dự lễ phát động có  Phó Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội Lại Anh Tuấn Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban Công tác Học sinh – Sinh viên Nguyễn Duy Thanh, cùng khoảng 200 sinh viên tình nguyện.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Duy Thanh cho biết, đây là năm thứ 9 nhà trường phát động chương trình Tiếp sức mùa thi. Trải qua 09 năm, chương trình đã thực sự trở thành người bạn gắn bó, đồng hành cùng thí sinh và người nhà thí sinh về các lĩnh vực như tuyên truyền, tư vấn, hỗ trợ, đồng hành về phương tiện, nơi ở, điều kiện, nguồn lực; đảm bảo, giúp đỡ về an ninh, an toàn trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi.
 
Từ chương trình Tiếp sức mùa thi đã có hàng nghìn chỗ trọ an toàn, giá rẻ hoặc miễn phí, hàng trăm ngàn vé xe buýt và suất ăn miễn phí, hàng trăm chuyến xe tình nguyện, hàng vạn cẩm nang, bản đồ chỉ dẫn và nhiều hoạt động tiếp sức, hỗ trợ ý nghĩa, thiết thực khác. Thông qua đó, góp phần giảm bớt lo lắng, động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh, nghị lực và niềm tin để các bạn thí sinh thực hiện thành công ước mơ bước vào giảng đường đại học, cao đẳng.

Ngoài ra, Đ/c Thanh cho biết, chương trình cũng chính là môi trường để các bạn thanh niên, sinh viên tình nguyện thể hiện tinh thần xung kích, ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với xã hội, đồng thời, những trải nghiệm quý giá đó chính là những hành trang, kỹ năng cần thiết để các bạn vững vàng, tự tin trong học tập, lao động, rèn luyện và công hiến.
 
Hỗ trợ tất cả thí sinh có hoàn cảnh khó khăn
 
Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019 là năm chín nhà trường tổ chức hỗ trợ tại tất cả các điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2019 tại Hà Nội.

Chương trình được triển khai từ giữa tháng 4 đến tháng 7/2018, cao điểm từ ngày 24/6 đến ngày 27/6/2018. Các nội dung cơ bản của Chương trình gồm: Công tác tuyên truyền; tư vấn, hỗ trợ; đảm bảo an ninh, an toàn; hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh về tư vấn mùa thi; giới thiệu nhà trọ miễn phí và giá rẻ; hướng dẫn nơi ăn uống giá rẻ, đảm bảo vệ sinh; hướng dẫn đi lại, phối hợp đảm bảo giao thông, an ninh tại địa điểm thi; hỗ trợ đi lại bằng xe ôm miễn phí hoặc giá rẻ; hướng dẫn làm thủ tục thi cho thí sinh…
 
Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019 được triển khai sớm hơn so với các năm. Hàng năm, chương trình tập trung triển khai trong thời gian tổ chức kỳ thi; năm 2019, chương trình được chỉ đạo triển khai từ trung tuần tháng 4 để đảm bảo việc nắm bắt đầy đủ thông tin cần hỗ trợ từ thí sinh; thành lập và tập huấn cho các đội hình tình nguyện; chuẩn bị các điều kiện cho công tác tư vấn, hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh

Chương trình cũng được đổi mới về phương thức tổ chức. Theo đó, bên cạnh vai trò tổ chức của Đoàn Thanh niên, Ban công tác HSSV sẽ có vai trò chủ đạo trong việc tổ chức lực lượng thanh niên tình nguyện tại Nhà trường tham gia
Tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội năm 2019 Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh vào, Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể
Tấm trao đổi nhiệt Alfa Laval Thiết bị trao đổi nhiệt còn có tên gọi khác là, Ở chiều ngược lại, bộ trao đổi nhiệt có tác dụng làm nóng chất lỏng. Ứng dụng nhiều nhất là trong các hệ thống thanh trùng thực phẩm nhằm loại trừ
Điều hòa funiki 12000 btu Điều hòa máy lạnh Funiki là thương hiệu điều hòa, Điều hòa Funiki được sản xuất trên dây truyền chất lượng công nghệ cao. Chính vì thế hầu hết các công nghệ hiện đại nhất đều được áp dụng trên

- Phone: +84-908-744-256